Tin tức mới nhất

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu đầu ghi HIKVISION Trong trường hợp bị mất/quên mật khẩu đăng nhập bạn khôi phục mật khẩu theo các bước sau: Để thực hiện được việc này bạn cần có phần mềm SADP với phiên bản mới nhất Bước 1: Bạn cần tạo 1 folder trên máy PC của bạn, nơi sẽ export ra 1 file có định dạng *.XML   Bước 2: Sử dụng SADP và chọn thiết bị bạn cần khôi phục mật khẩu. Click vào Brower của mục Export Bước 3: Chọn đường dẫn đến thư mục bạn vừa tạo ở bước 1 và ..
0 Bình luận
Chi tiết
NHANH TAY NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG PHIẾU GIẢM GIÁ Không những được lắp đặt với giá ưu đãi từ Công nghệ EBS - nhà phân phối camera Dahua, Keeper, Commax mà còn được cơ hội Giảm giá - Tiết kiệm tiền mua sắm . Share với bạn bè và GỬI EMAIL ngay cho chúng tôi từ ngày 28-29-30/11/2015 để nhận phiếu điện tử giảm giá . Chúng tôi trên facebook http://www.facebook.com/ebstech Email: camera@ebstech.vn - 0936 766 737 ..
0 Bình luận
Chi tiết
Tiền nào của nấy - câu nói buộc miệng mà ai đã từng nuối tiếc vì đã lỡ mua hàng kém chất lượng. Người bán thì muốn bán hàng chất lượng mà người mua thì muốn mua hàng giá rẻ. Lời khuyên cho người dùng cuối là khi chọn hàng nên tham khảo một số chỗ đã lắp rồi xem chất lượng hình ảnh như thế nào, và cuối cùng khi lắp thì chọn hãng có thương hiệu trên thế giới như Dahua, Hikvision… là những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được tầm trung đến tầm sang . Còn sang hơn thì chọn Panasonic, Bosch… Khi l..
0 Bình luận
Chi tiết
DAHUA là ai?Công nghệ HDCVI là gì? Ưu thế của Đầu ghi hình Dahua
A> DAHUA là thương hiệu CCTV camera đứng top 10 thế giới. Sản phẩm của Dahua chủ yếu xuất đi Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.....Sản phẩm ngày càng được cải tiến về chất lượng cũng như giá thành, không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ HDCVI do Dahua phát minh, hiện đang đi đầu về giải pháp giám sát video Analog HD cho sản phẩm có độ nét cao và đây cũng chính là giải pháp duy nhất được cấp giấy chứng nhận mang tiêu chuẩn toàn cầu. B> HDCVI (Công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cao) là c..
Chi tiết
Lắp đặt camera Dahua tặng Bộ báo trộm, khóa báo động
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra từ ngày 15/11/2015 đến ngày 24/11/2015. Khi lắp bộ 4 camera DAHUA tặng Bộ báo trộm thông minh KARASSN trị giá 1,200,000đ. Khi lắp bộ 2 camera DAHUA tặng Khóa chống trộm xe máy LT8303 trị giá 250,000đ. Liên hệ 0936 766 737 - Email: camera@ebstech.vn để được tư vấn và báo giá.   DAHUA là ai? Công nghệ HDCVI là gì? DAHUA là thương hiệu CCTV camera đứng top 10 thế giới. Sản phẩm của Dahua chủ yếu xu..
0 Bình luận
Chi tiết
Đổi camera Analog cũ lấy camera chuẩn HD720P mới 100%
Chương trình Thần đèn Dahua: " ĐỔI CAMERA CŨ. LẤY CAMERA MỚI " được tổ chức rộng rãi , quy mô bài bản với mục đích đặt lợi ích của người dùng cuối nên hàng đầu.... khách hàng sẽ được trải nhiệm sự khác biệt đến từ Camera độ nét cao sử dụng công nghệ tiên tiến , nhiều tính năng ưu việt , sử dụng công nghệ độc quyền : HDCVI ( CAMERA CHUẨN HD, FULL HD) của hãng Dahua Quyền lợi Khách hàng được hưởng : - Được Sử dụng bộ camera chất lượng cao, hình ảnh siêu nét với giá cực kỳ ưu đãi , Được nhà ..
0 Bình luận
Chi tiết
Hotline: 0936.766.737-camera@ebstech.vn